Skip
Hand_Landscape_528x297mm_300dpi_RGB

Dịch vụ cho nhà trưng bày

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích và thành công cho việc tham dự Hội chợ của Quý vị.

Ban tổ chức và các đối tác dịch vụ tại Hội chợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị tổ chức và thực hiện việc tham gia Hội chợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý vị - chỉ cần gửi yêu cầu tới chúng tôi!

Dịch vụ kỹ thuật số

Nếu Quý vị muốn trải nghiệm các giải pháp kỹ thuật số như LED, eCatalogue, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ Dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Messe Frankfurt (HK) Ltd
Liên hệ: Ms Wendy Lip / Mr Gino Zhao
Số điện thoại tại Hồng Kông: +852 2230 9247 / +852 2230 9203
Số điện thoại tại Trung Quốc: +86 21 6060 8428
Số fax tại Hồng Kông: +852 2519 6800
Email: digital@hongkong.messefrankfurt.com

Hướng dẫn tham dự Hội chợ

exh-online-manual_taser

Đăng nhập vào cổng thông tin dành cho các nhà trưng bày để xem các quy tắc, quy định, chi tiết kỹ thuật và các thông tin quan trọng khác để thiết kế, trang trí gian hàng, trưng bày sản phẩm và vận chuyển.

Tải về tài liệu

Hội chợ Thương mại Quốc tế về Dệt may, Dệt may và Công nghệ Dệt may Việt Nam (VIATT) cung cấp các cơ hội quảng bá trước và trong Hội chợ để Quý vị có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu và quảng bá sự hiện diện của Quý vị tại sự kiện.

Vui lòng sử dụng logo & banner Hội chợ trên email và trang web của Quý Doanh nghiệp, đồng thời trỏ về trang chủ chính thức của Hội chợ tại www.viatt.com.vn để khách hàng của Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hội chợ.

Cơ hội tài trợ/marketing

20180314_Intertextile_0251

Nếu Quý vị muốn lên kế hoạch truyền thông và khám phá các cơ hội quảng cáo trên các ấn phẩm Hội chợ hoặc trực tiếp tại Hội chợ, vui lòng liên hệ với Bộ phận Tài trợ/Marketing của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế về May mặc, Dệt may và Công nghệ Dệt may Việt Nam (VIATT)